Nguyễn Minh Ngọc
 Hội DNTNVN kết nạp hội viên mới

Hội DNTNVN kết nạp hội viên mới

(DNVN) - Hội DNTNVN vừa tổ chức Lễ kết nạp cho 03 hội viên mới là doanh nhân thuộc các lĩnh vực thương mại, kỹ thuật nhân lực và tư vấn pháp luật.
Chìa khóa nào cho hàng không cất cánh?

Chìa khóa nào cho hàng không cất cánh?

(DNVN) - Với tốc độ tăng trưởng mạnh của ngành hàng không thời gian qua, đâu là tiềm năng, cơ hội và chìa khóa để hàng không cất cánh? Tọa đàm "Xây dựng môi trường phát triển lành mạnh cho ngành hàng không”, chiều 16/5 do VCCI tổ chức đã phần nào đưa ra lời giải đáp.
Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam kết nạp hội viên mới

Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam kết nạp hội viên mới

(DNVN) - Chiều 26/3, tại Văn phòng Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (DNTNVN) đã diễn ra Lễ kết nạp hội viên mới cho 03 hội viên: Ông Nguyễn Cao Điến, Trưởng Văn phòng Hà Nội Công ty CP Quỹ Đầu tư Đổi mới; ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Đầu tư thương mại STS Việt Nam; bà Cù Thị Thu Thủy, CEO và là nhà sáng lập Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp sinh thái TGarden.
Đi tìm giải pháp cho taxi thời công nghệ Cách mạng công nghệ 4.0

Đi tìm giải pháp cho taxi thời công nghệ

(DNVN) - Nếu coi Uber như taxi, tại sao ta không cởi trói các quy định đối với taxi truyền thống, để loại hình này có cơ hội phát triển như Uber và Grab, Luật sư Hoàng Ngọc Giao, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chính sách Pháp luật và Phát triển đặt câu hỏi.
Back 2 top