Ra mắt Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB

(DNVN) - Mới đây, ông Ngô Văn Điểm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam đã trao quyết định và chứng nhận thành lập Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB 

Ngày 26/8, trên du thuyền 5 sao Saigon Princess, lần đầu tiên Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB và chương trình truyền hình “Đẹp không giới hạn” do công ty Tincom Media sản xuất, phát sóng hàng tuần trên kênh truyền hình YouTV, đã chính thức ra mắt.

Chương trình có sự tham dự của gần 200 quan khách là các chuyên gia nổi tiếng về làm đẹp ở trong và ngoài nước, cùng các các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, các nghệ sĩ nổi tiếng và các phóng viên báo chí.

Trong sự kiện trang trọng này, ông Ngô Văn Điểm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam (DNTN VN) đã trao quyết định và chứng nhận thành lập Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB cho Chủ tịch Chi hội và trao bằng chứng nhận hội viên cho Đại sứ cùng các trưởng ban.

Theo đó, Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB gồm 14 hội viên chính thức của Hội DNTNVN, có trụ sở tại số 135/24-26 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Chi hội do doanh nhân Sầm Thị Như Lan, Giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thế giới đẹp Sam Lan, hội viên Hội DNTNVN làm Chi hội trưởng và doanh nhân Huỳnh Diễm Trang, Giám đốc Công ty thực phẩm chức năng Việt Nam làm Chi hội phó.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội DNTNVN trao quyết định cho hội viên Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB 
Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB có nhiệm vụ đoàn kết các hội viên, thường xuyên tổ chức các cuộc trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp đỡ chia sẻ cùng nhau phát triển.

Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB đang chú trọng kết nạp hội viên là những người mới khởi nghiệp trong ngành làm đẹp.

Chia sẻ niềm vui trên cương vị mới là Chi hội trưởng Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB, doanh nhân Sầm Thị Như Lan nói: : “Những người khởi nghiệp thường vốn không mạnh hoặc thiếu kiến thức về chọn lựa sản phẩm, tay nghề, chuyên môn... Họ cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh, quản lý tài chính hiệu quả. Chi hội sẽ là nơi giúp họ bổ sung những thứ chưa hoàn hảo một cách hiệu quả giúp họ tránh được những thất bại không đáng có”.

Doanh nhân Sầm Thị Như Lan, Chi hội trưởng Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB chia sẻ tại buổi ra mắt Chi hội. 
Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy để các hội viên được trực tiếp học hỏi và chia sẻ, đào tạo nghề theo hướng chính quy, hiện đại. Người kinh nghiệm nâng đỡ cho những người đi sau, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.
Hội viên Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB nhận bằng chứng nhận hội viên.
Đồng thời, thông qua Chi hội, các hội viên tiếp cận thêm cơ hội lớn để được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các đối tác, khách hàng đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu châu Á và thế giới.
Nhật Minh

tin bài khác

Back 2 top